Dòng piano CFX Yamaha Concert Grand Piano

CFX Yamaha Concert Grand Piano hay còn gọi là Grand Piano CFX

CFX là mẫu đàn bậc nhất của dòng CF, ra mắt vào năm 2010, và có thể tìm thấy trong các phòng hòa nhạc lớn và trường âm nhạc trên toàn thế giới. Sản phẩm cũng đã được chọn là đàn piano chính thức của phổ quát cuộc thi quốc tế và được ti tỉ những nghệ sĩ piano mê say.

Để lớn mạnh dòng sản phẩm thế hệ tiếp theo tập hợp vào góc nhìn của người nghệ sĩ, lực lượng bề ngoài đã tập trung khoảng 60 người, chủ yếu trong khoảng bộ phận lớn mạnh Piano, và bao gồm một đội ngũ Nghiên cứu và lớn mạnh, đội ngũ kỹ thuật Thành phần, v.v. Sản phẩm cũng tận dụng phổ biến kỹ thuật rộng rãi của Yamaha, bao gồm kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E. Và kỹ thuật mô phỏng công nghệ số đương đại. Trong giai đoạn lớn mạnh, ý kiến phản hồi vô giá trong khoảng khoảng 100 nghệ sĩ piano đã được phản ánh trong hơn 30 nguyên mẫu trước khi loại sản phẩm mới được hoàn thiện.

CFX Yamaha Concert Grand Piano

Vậy công nghệ biến đổi gỗ A.R.E là gì – Acoustic Resonance Enhancement (A.R.E.) – là một công nghệ biến đổi gỗ có tính cách mệnh được Yamaha phát triển đối với gỗ sấy khô trong một khoảng thời kì ngắn, tạo điều kiện cho chúng nghe giống như gỗ trong những nhạc cụ đã được chơi trong nhiều năm. tiêu dùng những vật dụng đặc trưng để kiểm soát xác thực nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khí quyển, gỗ mới hơn có thể được xử lý để tạo ra sự phong phú và độ sâu của âm thanh như vậy như gỗ trong những nhạc cụ đã được chơi trong nhiều năm. trật tự xử lý A.R.E. Cũng ko tiêu dùng hóa chất, dẫn đến giảm tác động tới môi trường.

Ngoài đàn piano, kỹ thuật này cũng đã được dùng cho đàn guitar, violin và các nhạc cụ đàn dây khác. Đây là phương pháp các kỹ thuật viên lành nghề của Yamaha phát triển 1 bản ngoại hình sáng tạocung ứng một cây đàn piano chất lượng cao. Tại nhà máy cung ứng đàn grand piano của Yamaha, chỉ có 1 số kỹ thuật viên cố định được phép vào Xưởng cung cấp Piano concert, nơi họ có thể khiến việc có các chuyên gia chuyên cho từng phần của trật tự phân phối. Gỗ, len và những vật liệu “sống” bất chợt khác thay đổi theo thời kì và dựa trên điều kiện môi trường phải được Tìm hiểu cẩn thận và xử lý đúng bí quyết để phục vụ các cây đàn piano tốt nhất có thể.

Yamaha Concert Grand Piano

tham số kỹ thuật đàn piano cơ Yamaha Grand Piano CFX

Kiểu máy

CFX

Hoàn thiện

Gỗ mun đánh bóng (Mặt trên nắp đàn hoàn thiện mờ)

Kích thước

Chiều cao: 103cm (40 1/2″)

Chiều rộng: 160cm (63″)

Chiều sâu: 275cm (9′)

Trọng lượng

485kg (1069lbs)

Bộ thao tác búa

Bộ thao tác búa CFX chuyên dụng

Số phím

88 phím

ngoại hình bàn phím

Màu trắng: ngà

Màu đen: gỗ mun

Nắp che phím

Nắp đàn cơ chế đóng mềm

Bàn đạp

Bộ chuyển/Sostenuto/Bộ giảm âm

Nắp che

Nắp che an toàn có thanh chống

Giá đỡ nhạc

Giá đỡ nhạc đục lỗ

Bánh xe

Bánh xe đôi lớn (tất cả các bánh xe đều có cữ chặn)

Nguồn: Yamaha VN

Nhận xét

Bài đăng phổ biến