Đàn Electone Yamaha và đàn Nhà thờ là gì?

Đàn Electone Yamaha và đàn Nhà thờ là gì?

Trong lịch sử, Yamaha đã nỗ lực tạo ra âm thanh cho nhạc cụ của mình bằng cách thức dùng transistor. Và sau bao nỗ lực, họ đã thành công sở hữu cây đàn organ D-1 vào tháng 12 năm 1959, ấy là cây đàn organ đầu tiên trên thế giới dùng transistor, và Yamaha đặt tên nó là Electone.

Đàn Electone mô hình lại âm thanh và phát triển thêm các chức năng của cây đàn Pipe Organ (Đại Phong cầm) kích thước vô cùng đồ sộCả nhà với thể đã thấy qua phim ảnh hoặc trong các Thánh đường, Thà thờ to ở nước ngoài.

cộng mang sự tăng trưởng của công nghệ, đàn Electone Yamaha càng ngày càng được tiêu dùng rộng rãinhiều vì sự thuận lợi, nhỏ gọn, nhiều chức năng và khả năng tạo ra âm thanh giống như 1 cây đàn đại phong cầm đích thực.

Electones không chỉ được tiêu dùng trong các gia đình, đặc trưng là ở Nhật Bản và các nơi khác ở Đông Á, mà còn trong những ban nhạc và những buổi biểu diễn solo và lực lượng nhạc khác.

Ở Việt Nam, đàn Electone Yamaha chính yếu được dùng trong Thánh lễ ở Nhà thờ, bởi vậy chúng ta thường gọi đàn Electone là đàn Nhà thờ hoặc đàn 2 tầng (có hai tầng phím).

Đàn Electone đem đến cho bạn nguồn cảm hứng thông minh, các giây phút tận hưởng âm nhạc hòa cùng cảm xúcsan sớt chúng sở hữu bạn bè của mình.

tăng khả năng cảm thụ âm nhạc và tiềm năng của chính bạn lên một tầm cao hoàn toàn mới!

Điều hoàn hảo nhất lúc chọn Electone là bạn sở hữu thể tiêu dùng cả cơ thể để hòa vào giai điệu mê say của mình. Nhạc cụ này sở hữu ba bàn phím cho phép người chơi diễn tả xúc cảm của mình kết hợp phổ quát loại âm thanh và nhịp độ chất lượng cao để bạn tự do tuyển lựa loại thể âm nhạc mà bạn muốn.

hài hòa cả thân thể trong những màn trình diễn kiên cố sẽ làm mọi người chú ý đến bạn, san sớt khoảnh khắc này với toàn cầu hay cùng tham gia bằng nhiều nhạc cụ khác. Bạn thậm chí thể dùng Electone để đáp ứng âm nhạc hoàn toàn mới!

Electone là trợ thủ xuất sắc trong âm nhạc cho mọi người, từ những bạn bắt đầu chơi cho đến các ai muốn trải nghiệm cảm giác âm nhạc chân thực. sở hữu ba bàn phím, âm sắc hoàn hảo cộng khoa học hiện đại độc quyền trong khoảng Yamaha, nhạc cụ này sẽ biến giấc mơ âm nhạc của bạn thành hiện thực.

Bạn thể sử dụng các âm sắc khác nhau, riêng biệt cho bàn phím trên, dưới và bàn phím Pedals. Electone mang thể chơi đa số thể loại nhạc sử dụng các mẫu âm và nhịp điệu sở hữu sẵn được lấy trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu, đảm bảo rằng bạn sở hữu thể mua thấy một sự phối hợp phù hợp sở hữu âm nhạc bạn muốn chơi.

Chỉ cần chọn 1 số âm thanh và tiết điệu mang sẵn là bạn đã sở hữu thể thưởng thức cảm giác hòa cả thân thể mình vào âm nhạc lúc chơi đàn. Electone cho phép bạn chơi bất kỳ cái nhạc nào bạn muốn và biểu thị cảm xúc 1 cách trọn vẹn.

sự phổ biến những bài nhạc, âm, tiếng lưu trữ sẵn trong Electone cùng sự phong phú về thể loại nhạc giúp tăng khả năng thưởng thức của bạn khi chơi đàn. Bạn mang thể lưu lại dữ liệu âm sắc, nhịp điệu trên USB để sở hữu theo bên mình và biểu diễn chúng ở bất cứ đâu. các màn trình diễn này sở hữu thể được lưu nguyên trạng vào USB để phát lại trên máy nghe nhạc hay bạn thậm chí còn với thể san sẻ cộng bạn bè.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến