Piano điện Roland FP-X Series

Piano điện Roland FP-X Series phần một

FP-90X | FP-60X | FP-30X | FP-10

Đàn piano di động cho mọi hành trình âm nhạc

các ngoài mặt nhỏ gọn phù hợp cho việc chuyển ditrang trí ngôi nhà Bạn. dòng Roland FP-X đại diện cho một thế hệ đàn piano di động mới của Roland. Khám phá bốn mô phỏng thích hợp với mọi ngân sách, từ FP-10 cấp nhập cảnh và tính năng hoạt động quá mức của nó được thiết lập cho tới FP-90X hàng đầu mô hình piano thuần túy âm thanh phải chăng nhất trong lớp. Bất cứ nơi nào bạn muốn sở hữu theo âm nhạc của mình, cái FP-X sẽ đưa bạn đến ấy.

Âm thanh và cảm ứng bàn phím hoàn hảo của mẫu Roland FP-X.

Hiệu suất di động cấp độ tiếp theo.

hệ thống âm thanh đương đại nhất và bàn phím siêu nhạy cộng mang kiểu dáng nhỏ gọn, cá tính. Sẽ giúp bạn cảm nhận được sự hòa hợp giữa giai điệu và cảm giác của mình. Model piano điện Roland FP-10, FP-30X và FP-60X được trang bị khoa học Piano SuperNATURAL nổi danh của Piano Roland và bàn phím PHA-4 Standard.

cái piano điện Roland FP-90X được thiết bị mô phỏng đàn piano âm thanh thuần túy và bàn phím hybrid PHA-50 mang thể chơi được một cách thú vị sở hữu các phím gỗ.

Roland FP-X sở hữu nhạc điệu piano rất chân thực.

Roland FP X series

Roland FP-X Series

tái tạo công nghệ số phần lớn những tương tác vật lý trong 1 cây đàn piano acoustic, động cơ piano SuperNATURAL Piano ở trọng điểm của FP-10, FP-30X và FP-60X ko chỉ chuyển tiếp các nốt bạn chơi — nó còn ghi lại cách bạn chơi chúng, cho phép những nghệ sĩ piano dày dạn trình diễn sở hữu sự biểu đạt ko hạn chế, trong khoảng pianissimo tinh tế tới fortissimo đập mạnh.

FP-60X bổ sung thêm những hiệu ứng xung quanh phong phú để tái tạo phổ thông môi trường âm thanh khác nhau. Và khi âm nhạc của bạn đề xuất thấp nhất, FP-90X vững mạnh mô phỏng đàn piano âm thanh thuần túy được lấy từ các nhạc cụ cao cấp của chúng tôi, cộng mang Môi trường âm thanh trong sáng mô hình âm thanh giống như khi chơi ở phổ thông địa điểm khác nhau, từ phòng thu đến hội trường to.

Bàn phím cảm giác thực phản ứng như 1 mẫu đàn grand truyền thống.

phim fp X90

Roland FP-X Series

Bạn chưa bao giờ chơi 1 cây đàn piano di động như các loại trong cái piano điện roland FP-X. Được thiết kế ko mang sự thỏa hiệp, FP-10, FP-30X và FP-60X đều với bàn phím PHA-4 Standard của chúng tôi, cung ứng những phím cảm giác búa, thoát hiểm và ngà voi chân thực, đáp ứng ngay cả những lần chạm nhẹ nhất, để phong cách âm nhạc của bạn tỏa sáng bởi vì.

khi bạn đầu cơ vào Roland FP-90X, bạn sẽ khám phá PHA-50, 1 bàn phím lai với tính cách mạng mang kết cấu bằng gỗ và composite cho cảm giác y hệt như 1 dòng đại dương cầm.

Nguồn: https://www.roland.com/global/promos/fp_series/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến