Roland HP 505 GP sự lựa chọn tuyệt vời

ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP 505 GP

Roland HP 505 GP sở hữu hệ thống âm thanh đa chiều, đương đại cùng công nghê độc quyền của Roland về hệ thống âm thanh SUPERNATURAL siêu thực. công nghệ này được lấy cảm hứng trong khoảng loại V-Piano Grand và khả năng tạo âm thanh giống cây piano acoustic thứ thiệt. Sự kết hơp này sẽ mang lại cho người chơi trên Roland HP-505 GP xúc cảm xuất sắc hơn.

Roland HP-505GP

Roland HP-505GP

Roland HP 505 GP tương xứng ứng dụng Piano Partner của Roland, 1 vận dụng iPad miễn phí cung ứng một cách thức tương tác mới để xây dựng kỹ năng chơi piano của bạn. Hoạt động cùng với những bài hát và tính năng tích hợp của nhạc cụ, áp dụng thú vị sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn Nhận định thêm về âm nhạc và bí quyết chơi piano.

Bạn với thể kết nối không dây iPad và Roland HP-505 GP qua mạng gia đình bằng Bộ điều hợp USB không dây Roland WNA1100-RL (được bán riêng) hoặc qua cáp USB với Bộ kết nối máy ảnh iPad của Apple. Piano Partner sẵn trên Apple App Store.

TÍNH NẲNG ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP-505GP

HỆ THỐNG ÂM THANH CHIẾU ACOUSTIC CẢI TIẾN

không gian âm thanh độc đáo được tạo ra lúc bạn chơi đàn piano acoustic – sự cộng hưởng giữa các dây và sự cộng hưởng trong khoảng khung hoặc thân của cây đàn piano – được hiện thực hóa duyệt y sự kết hợp phức tạp và hài hòa giữa các nguyên tố. Roland HP-505 GP tạo ra không gian âm thanh trung thực này phê chuẩn kỹ thuật Acoustic Projection sáng tạo, kết hợp hệ thống âm thanh đa chiều trong V-Piano Grand bậc nhất sở hữu động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano của chúng tôi. Acoustic Projection đem lại sự kỳ diệu của nó ưng chuẩn một hệ thống loa đa kênh, mỗi loa được đặt đúng vị trí để chiếu từng phần tử âm thanh vào vị trí thiên nhiên của nó. những nhân tố âm thanh trong khoảng mỗi loa được pha trộn một cách thông minh để tái hiện trường âm thanh chân thực của một cây đàn piano acoustic.

ĐỘNG CƠ PIANO SUPERNATURAL

Roland HP-505 GP kết hợp khoa học Piano SuperNATURAL của Roland cho giận dữ tốc độ liền mạch, phân rã nốt tình cờ và hành vi của dải phím thực sự để tái tạo âm thanh và biểu cảm piano tuyệt vời. Tông màu thay đổi liền mạch khi chạm vào, chuyển dịch chuẩn xác cảm xúc của người chơi. Sự phân rã giai điệukhi không và hữu cơ, sở hữu âm thanh phân rã không chỉ giảm về âm lượng mà còn chuyển dần về màu sắc sang giai điệu nhẹ nhàng hơn. Mỗi nốt 1 đặc điểm riêng, điều này tạo ra sự biến đổi về màu sắc âm và độ vang của mỗi nốt.

TÔNG MÀU FORTEPIANO đích thực TÍCH HỢP

Ngoài việc chọn lọc âm thanh của đàn grand piano tích hợp, Roland HP-505 GP còn danh mục Early Piano mới được bổ sung bốn biến thể fortepiano và hai biến thể harpsichord. các kiệt tác được sáng tác bởi những nhạc trưởng như Mozart, Beethoven và Chopin sở hữu thể được chơi sở hữu những âm thanh gốc của công đoạn đó. Sự Nhận định cao và sự hiểu biết đối sở hữu tác phẩm được nâng cao lúc sử dụng nhạc cụ đã được các nhà biên soạn nhạc thực thụ sử dụng.

BÀN PHÍM CẢM GIÁC NGÀ PHA III mang ESCAPEMENT

Roland HP-505 GP được trang bị bàn phím Ivory Feel PHA III (Progressive Hammer Action III) bậc nhất của Roland Escapement. mang độ nhạy và độ lặp lại phím nhanh, bàn phím chuyển thành âm thanh một cách chân thực những khác biệt tinh tế về âm sắc trong khoảng các cá tính chơi và lực chơi khác nhau. các phím được hoàn thiện bằng vật liệu cung cấp đặc tính hút ẩm, dẫn đến bàn phím kết cấu tự dưng và cảm giác xúc giác của ngà voi và gỗ mun thật.

BÀN ĐẠP HÀNH ĐỘNG GIẢM CHẤN

Roland HP-505 GP được trang bị “Bàn đạp hành động giảm chấn tiến bộ” sở hữu khả năng chống nhẹ lúc bắt đầu hành trình và rộng rãi lực cản hơn ngay khi chúng bắt đầu với hiệu lực, giống như các cây đàn piano acoustic thực sự. Điều này giúp người biểu diễn thuận tiện biết khi nào bàn đạp khởi đầu sở hữu hiệu lực, đồng thời cho phép những kỹ thuật nửa bàn đạp kiểm soát tinh tế các âm sau và cùng hưởng. Bàn đạp này với thể truyền chuyển vận chuẩn xác khoa học của những nghệ sĩ piano khắt khe nhất.

MÁY thu thanh / MIDI TÍCH HỢP với ĐIỀU KHIỂN cởi mở

Máy ghi âm tích hợp cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng dữ liệu âm thanh và / hoặc MIDI – một tính năng tiện lợi cho nghệ sĩ piano cũng như sinh viên muốn Tìm hiểu cách chơi của họ. Kết nối máy nghe nhạc công nghệ số bên ngoài với giắc cắm đầu vào, phát tệp bài hát và Roland HP-505 GP với thể chuyển đổi tệp đấy trong thời gian thực. Chơi cộng và ghi lại hiệu suất của bạn dưới dạng dữ liệu âm thanh. Dữ liệu âm thanh đã ghi mang thể được lưu vào Bộ nhớ USB và sao chép vào máy tính bên ngoài để tạo đĩa CD âm thanh hoặc để tải lên Internet.

* Cần mang bộ nhớ USB để thu thanh thanh.

DỄ tiêu dùng

Bảng điều khiển đơn giảntrực quan cho phép truy vấn cập nhanh chóngdễ dàng vào phổ biến tính năng và vận dụng của Roland HP-505 GP. Màn hình LCD phân phối giao diện hình ảnh hoàn hảo với vật dụng.

bề ngoài với ý thức VỀ MÔI TRƯỜNG

Roland HP-505 GP đạt được mức tiêu thụ điện năng thấp khi mà vẫn đem lại hiệu suất ảnh hưởng cao. Chúng cũng mang chức năng Tự động Tắt, lúc được kích hoạt, sẽ tự động tắt nguồn sau một khoảng thời gian không hoạt động cụ thể; thời kì ko hoạt động mang thể chọn từ 10 phút, 30 phút (mặc định), 240 phút và tắt.

ÂM THANH THỰC ROLAND HP 505 GP

tham số kỹ thuật ĐÀN PIANO ROLAND HP 505 GP

Hãng cung ứng Roland
Model HP-505GP
Bàn phím 88 phím (Bàn phím cảm giác ngà PHA III với Escapement)
Nguồn âm thanh Piano SuperNATURAL
Số âm Đàn Grand Piano: 10 âm
Piano: 6 âm
E.Piano: 10 âm Đàn
Dây: 14 âm
Khác: 307 âm (bao gồm 8 bộ trống, 1 bộ SFX)
Đa âm tối đa 128
Loa – Công suất:30 W x 2
5 W x 2– Kích thước:

hòm : 12 cm x 2 Loa ko gian / trường gần: 5 cm x hai

Kết nối DC In jack
Pedal connector
Input jacks (L/Mono, R): RCA phono type
Output jacks (L/Mono, R): 1/4-inch phone type
USB COMPUTER port
USB MEMORY port
MIDI connectors (In, Out)
Phones jack (Stereo, with Twin Piano Individual Mode) x 2: Stereo 1/4-inch phone type
Tính năng khác Transpose,Tempo, Effects, Recording, Khóa bảng điều khiển, MIDI, Kết nối không dây (khi dùng Bộ điều hợp USB không dây tùy chọn),…
Kích thước Chiều rộng: 138,7 cm
Chiều sâu: 43 cm
Chiều cao: 86 cm
Trọng lượng 51,5 kg

https://dan-piano.com

https://pianoco.net

https://yamahavn.com

https://danpianovn.com

https://pianodienmoi.com

https://pianomoi.com

https://pianodongnai.vn

https://pianodien.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến