Đàn điện Roland RP-501R - Hành trình vươn đến các ước mơ âm nhạc

Roland RP-501R - Hành trình vươn đến những ước mong âm nhạc

một cây đàn piano hoàn hảo sở hữu thể sẽ là trái tim của một ngôi nhà gia đình hạnh phúc. Nhưng điều quan yếu là phải chọn 1 kiểu mẫu thích hợp sở hữu lối sống, hợp lý ngân sách và mãn nguyện ước muốn của bạn. Roland RP-501R chính là cây đàn piano hoàn hảo để tạo ra cuộc sống của bạn — và nó luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn lúc bạn kỳ vọng cao hơn. Cây đàn piano khoa học số này cung cấp đa dạng tính năng gần gũi với việc tập dượt để thích hợp với những người chơi đang lớn mạnh, bao gồm tính năng đệm theo tiết điệu (style) sở hữu sẵn trên đàn và kết nối Bluetooth® mang những ứng dụng piano trên iPad/ Android. chẳng những Roland RP-501R vượt trội hơn những cây đàn piano khác cộng phân khúc mà còn làm chấp nhận các người chơi sành điệu mang cảm giác bàn phím đòn bẩy trọng lực và âm thanh trung thực, nhạy bén. kết hợp đủ những tính năng cao cấp, giá cả rất khó khănhòm đàn (cabinet) nhỏ gọn vừa đủ nhưng rất mạnh mẽ, Roland RP-501R luôn sẵn sàng tham gia cùng gia đình bạn.

Xem sản phẩm tại https://pianodongnai.com/product/dan-piano-dien-roland-rp501/

Luôn ngập tràn cảm hứng sở hữu âm thanh piano chân thựccảm xúc biểu cảm

công nghệ cao cấp nguyên cớ từ các cây đàn piano khoa học số bậc nhất của Piano Roland, RP-501R sẽ giúp bạn tràn đầy cảm hứng — cho dù bạn mới khởi đầu hay bạn là 1 nghệ sĩ piano có thương hiệu. một bộ máy âm thanh được tương trợ bởi công nghệ SuperNATURAL của Roland đem đến âm sắc phong phú, biểu cảm mà bạn mong đợi trong khoảng một cây đàn piano cơ acoustic cao cấp, trong khi 1 dàn loa tích hợp năng động đảm bảo âm thanh tràn trề căn phòng (ngay cả tự dưng cần quan tài đàn cabinet - hỗ trợ). khi cá tính của bạn lớn mạnh, bàn phím Ivory Feel PHA-4 nhám kiểu ngà voi đáp ứng những sắc thái lúc bạn chạm vào, trong khi bàn đạp Progressive Damper Action cho phép bạn thực hành các kỹ thuật truyền thống với số đông cảm giác của 1 nghệ sĩ piano acoustic. số đông chỉ để khiến đàn piano của bạn phát ra âm thanh hay, bạn sẽ muốn chơi nó mọi lúc!

vận động nhẹ nhàng, giảm thiểu bảo trì tốn kém và đắm chìm âm nhạc ngay cả khi nửa đêm

Đàn piano acoustic thể nặng và tốn kém để bảo trì, và nếu như bạn muốn chơi vào ban đêm, bạn với thể làm cho phiền các người khác ở sắp. Roland RP-501Rbiện pháp cho tất cả những trở ngại này. trọng lượng chỉ 41 kg, nó sở hữu thể dễ dàng đi lại bởi hai người khiêng, khi mà chiều sâu săng đàn chỉ khoảng 43cm tiết kiệm không gian và sẽ không khiến cho chật ngôi nhà của bạn. Bộ máy âm thanh kỹ thuật số tiên tiến sẽ không bao giờ cần điều chỉnh, giúp bạn tiết kiệm thời kìtiền bạc. Và giả dụ nguồn cảm hứng xuất hiện vào khi nửa đêm, âm lượng mang thể kiểm soát và tùy chọn tai nghe sẽ làm những người hàng xóm bằng lòng lúc bạn đắm chìm trong âm thanh phong phú, đắm chìm của hiệu ứng âm thanh đa chiều 3D Ambience qua headphone.

Âm thanh thấp hơn và học nhanh hơn sở hữu 305 âm sắc, 72 kiểu điệu đệm và những tính năng giáo dục âm nhạc

Đàn piano truyền thống chỉ cung cấp một âm sắc, điều này mang thể gây khó chịu lúc bạn vẫn đang cố gắng kiếm tìm 1 dòngấy khác nữa. Ngoài việc RP-501R đem lại âm thanh chân thực của một cây đàn piano acoustic truyền thống, nó còn cung cấp hơn 300 âm thanh bổ sung để giúp bạn thỏa sức sáng tạo. các buổi tập tành thậm chí còn hấp dẫn hơn khi bạn dùng tính năng điệu đệm tích hợp, cho phép bạn chơi cộng với sự chọn lọc của 72 phong cách đệm theo lực lượng (pop, jazz, Latin, v.v.). không những thế, kết nối Bluetooth MIDI và USB mang máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn cho phép truy nã cập vào toàn cầu vận dụng piano xuất sắc như Roland Piano Partner hai, hiển thị các bài hát bên trong dưới dạng bản nhạc và giúp độc giả ký hiệu âm nhạc nhanh chóng.

bắt đầu hành trình học - chơi piano của bạn với các tính năng tập luyện rất gần gũi

thể khó tiếp diễn kiên trì và rất dễ bỏ cuộc khi những bài học piano ngày càng thêm phức tạp, nhưng Roland RP-501R mọi sự sẽ phát triển thành thuận lợi hơn vì nó sở hữu hồ hết các tính năng bổ sung giúp việc tập luyện phát triển thành thú vị. Máy đếm nhịp với sẵn trên đàn giúp cải thiện cảm giác về thời kì của bạn trước khi bạn Nhận định sự tiến bộ của mình bằng chức năng thu thanh. Phát lại các bài hát (Wave và MIDI từ bộ nhớ USB) cho phép bạn ghép, cover, đệm theo, … những bài hát đam mê khi chúng phát sơ lược của đàn piano. khi mà chế độ Twin Piano chia đôi bàn phím thành hai cây đàn piano 44 phím cho phép bạn chơi đồng thời cộng một người khác trên cùng một cao độ - hay thực hiện cộng thầy giáo hoặc bất kỳ một ai khác. giả dụ mang bài hát bạn muốn học, hãy vận chuyển bài hát đó xuống máy tính bảng của bạn qua ứng dụng Sheet Music Direct hoặc cài đặt ứng dụng PiaScore để truy hỏi cập miễn phí hơn 70.000 bài nhạc cổ điển. Trong công đoạn chơi nhạc duyệt những vận dụng, bạn thể dùng bàn đạp pedal của đàn piano để lật trang… hồ hết rất thú vị và gần gũi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến